LỜI BÀI HÁT

Xem lời nhạc bài Thanh niên Việt Nam | Trang cung cấp lời bài hát lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm lời bài hát Thanh niên Việt Nam phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyric bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bản nhạc Thanh niên Việt Nam


Từ Lạng Sơn cho đến Cà Mau từ đảo xa cho đến rừng sâu những chiếc áo xanh cùng về đây như anh em một nhà. Từ làng quê cho đến thành đô vì ngày mai no ấm tự do thanh niên chúng ta là bài ca đi xây cuộc đời. Thanh niên Việt Nam đoàn kết sáng tạo ! Thanh niên Việt Nam lập thân kiến quốc. Triệu cánh tay thi đua tình nguyện triệu trái tim từ khắp mọi miền cùng sát vai cùng chung ý chí. Thanh niên Việt Nam về biển về rừng quê hương chờ ta ngại chi gian khó, bước tiếp bước cha anh ngày nào hát khúc hát thanh niên tự hào đất nước cần là có chúng ta đi đầu.

Ngoài xem những nội dung về lời bản nhạc Thanh niên Việt Nam này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Dianhac.com.vn cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lyrics bài hát hay tại đây: Xem thêm lyric nhạc hay nhất tại đây.

Nội dung liên quan đến lyric bài hát Thanh niên Việt Nam.

#Thanh #niên #Việt #Nam.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button