TIN TỨC GIẢI TRÍ

[Vietsub] Tịch Dương Chi Ca | 夕陽之歌 – Mai Diễm Phương (Bản Sắc Anh Hùng 3) | Tiểu sử mới nhất

[Vietsub] Tịch Dương Chi Ca | 夕陽之歌 – Mai Diễm Phương (Bản Sắc Anh Hùng 3) | mai diễm phương.

Các phải bạn đang muốn tìm chủ đề 夕陽之歌 – Mai Diễm Phương (Bản Sắc Anh Hùng 3) phải không? https://dianhac.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề mai diễm phương này ngay sau đây.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề mai diễm phương

[Vietsub] Tịch Dương Chi Ca | 夕陽之歌 - Mai Diễm Phương (Bản Sắc Anh Hùng 3)
[Vietsub] Tịch Dương Chi Ca | 夕陽之歌 – Mai Diễm Phương (Bản Sắc Anh Hùng 3)

Ngoài xem những bài hát liên quan đến chủ đề Nhạc hot nhất này bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc tại đây: Xem thêm tại đây.

Những thông tin liên quan đến nội dung 夕陽之歌 – Mai Diễm Phương (Bản Sắc Anh Hùng 3).

Đĩa Nhạc Hy vọng rằng những thông tin về nội dung mai diễm phương mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

mai diễm phương

[vid_tags]

#Vietsub #Tịch #Dương #Chi #夕陽之歌 #Mai #Diễm #Phương #Bản #Sắc #Anh #Hùng

[Vietsub] Tịch Dương Chi Ca | 夕陽之歌 – Mai Diễm Phương (Bản Sắc Anh Hùng 3)

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

45 Comments

 1. Che yueng mo haan mo noi ji yat sik gaan chaan laan
  Chui wan ha jim saan sai hui dik gwong choi bat fuk waan
  Chi chi nin yuet naan noi je yat saang dik bin waan
  Yue fau wan jui saan chin git je chong song dik guen ngaan
  Maan cheung lo jaau gok gwong yam tui gaam
  Foon yan jung duen jaam mei joi faan
  Na goh hon tau ngoh mung seung si ping daam
  Chang yue seung gei doh fung yue faan
  Pin jik ngoh gaau choh mung waan
  Chang yue nei jan sam dik bei waan
  Boon ngoh jau gwoh waan naan
  Ban boh jung sam fooi yi daam
  Lo seung fan yiu boh jit joi yat waan
  Yat tin seung do gwai hui daan yi maan
  A tin saang goo daan dik ngoh sam am daam
  Lo seung fung seung huk siu joi yat waan
  Yat tin seung seung do gwai hui daan yi maan
  Ban boh jung sam fooi yi daam
  Lo seung fan yiu boh jit joi yat waan
  Yat tin seung seung do gwai hui daan yi maan

 2. Hồi đó xem phim này tới khúc a Mai chết là khóc như mưa , coi ở nhà cũng vậy ở nhà hàng xóm cũng vậy . Mãi đến sau này mới biết người đóng vai A Mai chính là Mai Diễm Phương.

 3. Sài gòn trước 1975 Hòn ngọc viễn đông . Sài gòn sau 1975 hòn dái viễn đông . Ngày đó hồ chó minh súc vật không giải phóng thì Sài gòn cũng Ngang Tầm Hồng Kông . Hongkong 10 sài gòn cũng 8 9

 4. Cô Mai Diễm Phương dù không sở hữu vẻ đẹp thanh thuần, dịu dàng như những mỹ nhân cùng thời như cô Vương Tổ Hiền hay Lý Gia Hân, nhưng cô sở hữu 1 vẻ đẹp khí chất, thần thái, và tạo cho người nhìn sự thiện cảm, đóng vai hài thì toát lên vẻ tinh nghịch, hài hước, đóng vai nghiêm túc thì toát lên sự quý phái, khí chất, mãi là fan của cô và Hong Kong 80-90

 5. Lúc phát hành bài này A Mai đã trở thành Nhất Đại Thiên Hậu của nhạc đàn HK rồi , bài hát này ra đời trong lúc sự nghiệp cô ấy đã bão hòa cho nên bạn nào nói nhờ bài hát mà đưa tên tuổi MDP trở nên nổi tiếng là hoàn toàn sai nhé. Mà bài hát này trở thành nổi tiếng bất hủ là do MDP đã chọn nó làm chương cuối cùng kết thúc sự nghiệp cầm ca của cô, và 1 phần nó là bài hát được viết từ câu chuyện tình yêu của cô ấy (nhạc Nhật) cho nên người ta nghe Tịch Dương là nhớ A Mai. Và nói theo cách nào đi nữa thì bài hát này cũng do A Mai mà có, và cũng nhờ A Mai mà trở nên bất hủ.

 6. Mai Diễm Phương cô đã để lại nổi nhớ quá thương tiếc . Hậu thế sau này sẽ mãi nhắc đến tên tuổi của cô . My idol <3 .

 7. Wth nge bài này nhớ tới chị Ngọc Lan danh ca Bạc mệnh cuối đời vẫn muốn hát ra sân khấu không thấy đường còn bị khán giả miệt thị còn bị đồn đoán nói xấu
  MaiDiemPhuong NgocLan xót thiệt

 8. Nhìn cô, tôi lại nhớ lại những ngày tháng hoa mộng thời ĐH ở SG những năm 80-90. Mới đó gần 1/2 đời người rồi, nhưng cảm giác tiếc thương cho con người tài hoa này vẫn như mới. Nhìn người con gái hương sắc này đi, ngay đỉnh cao sự nghiệp, ngay thời điểm cô ấy quay những bộ phim để đời như thế này, có ai dám nghĩ rằng hậu vận sau này của chị lại sầu thảm như vậy. Từ tình duyên, gia đình đến sức khoẻ – cảm được mà muốn kêu thay tiếng "trời ơi" đó trời! Đúng là "trời xanh quen thói má hồng đánh ghen" mà!

 9. Sài Gòn không khác gì Hongkong . nếu k giải phóng . giờ Nam Việt cũng ngang tầm Hàn Quốc . Cảm ơn Mỹ đã giúp Hàn , Nhật giàu có . rất tiếc Nam Việt k giữ đc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button