TIN TỨC GIẢI TRÍ

Tiểu sử Bà Phan Lương Cầm – Nhị phu nhân Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt | Tiểu sử mới nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Tiểu sử Bà Phan Lương Cầm – Nhị phu nhân Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt phải không? https://dianhac.com.vn/ sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề tiểu sử võ văn thưởng này ngay sau đây.

Tiểu sử Bà Phan Lương Cầm – Nhị phu nhân Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt | Nhạc karaoke hay nhất.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tiểu sử võ văn thưởng.

Tiểu sử Bà Phan Lương Cầm – Nhị phu nhân Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt

Ngoài xem những thông tin liên quan đến chủ đề Thông tin tiểu sử mới nhất này bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc, tiểu sử tại đây: Xem thông tin nhạc mới ở đây.

Những thông tin liên quan đến bài chia sẽ tiểu sử võ văn thưởng.

#thegioi24h
#bantinquocte
#tinthegioi
THẾ GIỚI 24H – Tin tức thời sự Quốc tế mới nhất, phân tích tình hình kinh tế, chính trị, an ninh thế giới, sức mạnh quân sự, quan hệ Việt Nam và the gioi.
Tin thế giới mới nhất trong ngày, tin quân sự thế giới, thời sự quốc tế. Thông tin giá dầu thế giới, tin tức quốc tế, an ninh thế giới được cập nhật mới và nhanh nhất 24h.
Tin thế giới cập nhật nhanh nhất, tin tức an ninh, xã hội Thế Giới nóng nhất trong ngày. Phân tích tình hình chính trị, sức mạnh vũ khí quân sự, kinh tế các nước.
Kênh chúng tôi không hoàn toàn sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video. Mọi thắc mắc về bản quyền vui lòng liên hệ bằng cách để lại lời nhắn ở dưới mỗi VIDEO chúng tôi sẽ xử lí ngay. Trân trọng cảm ơn quí khán giả!
★★SUBSCRIBE:
★★Google+:
★★Facebook:
★★Bloger:
★★ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền:
★★ Chính sách:
★★ Nguyên tắc cộng đồng: .

dianhac Hy vọng rằng những tin tức về âm nhạc mới nhất cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Cách mọi người tìm kiếm về chủ đề Tiểu sử Bà Phan Lương Cầm – Nhị phu nhân Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt.

tiểu sử võ văn thưởng

thê giới 24h,tin thế giới,bản tin quốc tế,tin the gioi 24h,tin tuc,tin hoa kỳ,tin nhanh nhất,hoa kỳ,trung quốc

#Tiểu #sử #Bà #Phan #Lương #Cầm #Nhị #phu #nhân #Cố #thủ #tướng #Võ #Văn #Kiệt

Tiểu sử Bà Phan Lương Cầm – Nhị phu nhân Cố thủ tướng Võ Văn Kiệt

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

38 Comments

 1. Bà Cầm 10 phân là cháu của nhà thơ Tố Hữu ( tên thật là Nguyễn Kim Thành ) thành phần xuất thân BCN được giác ngộ cách mạng…kkk.Ko dám nói về ô nhà thơ này…

 2. Bà Cầm quê ở Hà Tĩnh.Sinh năm 1943.
  Lấy ông Kiệt năm 1988 , 22 năm sau khi vợ ông Kiệt là bà Trần Kim Anh cùng 2 con trai bị bom Mỹ đánh đắm đò trên sông Sài Gòn .

 3. Đầu Xuân Năm mới Cháu xinh đuợc Kính Chúc Bác phúc thọ cao trăm tuổi, Kính chúc Bác trên thuận lòng trời, dưới bác Được nhân dân kính yêu bác,phúc thêm thọ, chúc cho con cho cháu của bác được chí sáng.Chúc cho cả đại gia đình bác sức Khoẻ luôn bình an, kính chúc cho bác muôn đời hưởng không hết phúc Thọ, chúc cho con Cháu bác muôn đời Chí sáng, chúc cho các Tướng rồng con cháu của Bác mai sau được Thiên Tử Thế giới, chúc cho thế hệ trẻ nhà bác trai cao văn, cao võ,cao súng, cao mưu đắc chí Tuệ, Nữ thì Nữ Quốc Trong Chiều, muôn đời Bác không hết phúc, hưởng không hết Thọ, chúc cho cả đại gia Đình tôn kính của bác được Trời đất lưu danh lịch sử Trường Tồn Trong lòng muôn Dân, kính chúc Bác muôn đời không hết Tướng rồng để kế vị giang Sơn nước non sông gấm núi Ngọc kim cương này, muôn dân ấm no nhờ ơn phúc của bác kính yêu như Cụ Hồ Chí Minh muôn đời ạh.

 4. Tai saao khong nghe noi den doi tu cua ba Phan luong Cam nhi? Theo toi duoc biet, khi ba Cam du hoc ben Nga co moi tinh voi ban hoc va co bau, nhung tinh duyen khong den duoc voi nhau. Dang csan da gan ghep ba Cam voi ong Vo van Kiet. Vo van Thuong chinh la con ruot cua ba Cam cong ong Vo van Kiet chi la " nguoi ta duc, con ong Kiet chi la nguoi trang men ". Cac can bo cao cap cua DCSVN con cai toan lon giong tu tren xuong duoi, ke tu HCM.

 5. Bà cũng là CHU tịch hiệp hội buôn bán xe máy từ cuối thập niên 80 đến giữa thập niên 90 của thế kỷ trước.

 6. Đó là người phụ nữ rất dũng cảm quên mình , khi còn là sinh viên , đã sanh con cho một quan chức lớn có gia đình , một người con.. Và sau này là Chồng. Rất khâm phục sự quyết đoán và quả cảm.

 7. Lanh dao VN tu trước toi gio dẻo lam được gi chi pha nuoc hai dan la gioi . Tu thoi pháp thuoc bi do ho nhung chua bao gio bi mat tác đạt nao ngay thoi VN CH cung vay ma gio day tu tren cho toi đuổi ban do VN đều mat moi noi vai chức điểm. Danh tay duoi Mỹ lai dang cho tau , vay moi thay bon nay la qua gioi !!!!!

 8. Cháu xinh được phép kính tặng Bác ,Nước nhà còn nhiều nguy nan, gian Sơn cần nhiều tướng rồng như Bác, cháu lo trong tâm, sau này các Bác già trên trăm tuổi ai là tướng tiếp theo lo cho nhân Dân, vì vậy cháu kính mong Bác là tướng rồng, cho Dân nhờ, nước cậy mong sao trời cao thương lấy nước nhà, mà cho thế hệ sau tướng rồng thì sinh được ra muôn vạn tướng rồng, các tướng giàu văn rồi giàu võ, đủ tướng lại đủ tài, giầy miu lại bền trí, kính mong các Bác dậy cháu rồi bảo con, chịu khó vươn ra thế giới, cố làm sao leo được lên cái trị Thiên Tử thế giới, Thiên tử trong Nước vẫn còn không đủ cho nước nhà hùng mạnh, mà nước nhà cần phải hùng mạnh hơn nữa, Bác dậy con rồi dậy Trăm quân nghìn tướng, bác lưu ân dậy cho trăm dân, dựng trí bền bốn phương trong Thiên hạ.Để phòng cứu Quốc lúc Quốc nguy nan,các bác tài ba cai trị vũ trụ, cháu kính mong cho nước nhà thế hệ sau, hô mưa gọi gió, gọi sóng gọi thần, hô thần dựng Quốc, thay trời phò dân giúp nước, trời sinh tái mệnh ra trăm nghàn thiên tử, trong nước và trên Toàn thế giới, ở đâu cũng có tướng rồng, Quốc mẫu sinh thời sinh tướng sinh rồng, đầu thai rồi lại cho hạ phàm, lúc này từ Năm 2020 các bác động Viên con cháu lên tái sinh ra thế hệ sau, vì thiên đình đang cho đầu thai nhiều tướng rồng, vì thế cháu viết tâm thư này cháu xin được phép kính tặng các bác, Cháu mong Bác Thêm trăm tuổi để cứu dân, phò Quốc ạh, tuổi thọ và sức khỏe của bác cháu thấy không được yên tâm,mong bác lưu Ý bảo trọng sức khỏe ạ.

 9. Đưa tiểu sự chị này lên làm gì ,,,,,có mấy ai để ý đâu ,,,,chỉ làm cho người ta bình luận thôi ,,,,,,,đưa tin khác hay hơn ,,,,,,còn chuyện chị ấy ra sao thây kệ

 10. Dân Việt nam đời đời ghi ơn bác võ văn kiệt đã có nhiều công trình lớn để lại cho đời như : đường 500 wv, chống ngập mặn đbscl, nhà máy lọc dầu dung quất huyện bình sơn tỉnh quãng ngãi… Ở dung quất đã khắc tượng bác kiệt và đường ghi tên bác dài từ cảng dung quất đến quốc lộ 1A

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button