Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2 | Thông tin tiểu sử đầy đủ nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2 phải không? https://dianhac.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề tiểu sử yersin này ngay sau đây.

Nội dung bài viết

Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2 | Video karaoke hot nhất.

[button color=”primary” size=”small” link=”#” icon=”” target=”false” nofollow=”true”]Xem chi tiết video bên dưới[/button]

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tiểu sử yersin.

Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) - tập 2
Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2

Ngoài xem những thông tin liên quan đến chủ đề Trang tiểu sử chính xác nhất này bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc, tiểu sử tại đây: Xem ngay tại đây.

See also  Sezairi - It's You (Official Music Video) | you l

Những thông tin liên quan đến chuyên mục Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2.

.

https://dianhac.com.vn/ Hy vọng rằng những tin tức về âm nhạc hay nhất cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

See also  คําศัพท์ภาษาอังกฤษ หมวดสัตว์ ชุดที่ 1 | หนู ภาษาอังกฤษ

Xem những gì mọi người tìm kiếm về chủ đề Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2.

tiểu sử yersin

[vid_tags]

#Ngài #Yersin #vĩ #đại #phim #tài #liệu #của #THVN #tập

Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

20 thoughts on “Ngài Yersin vĩ đại (phim tài liệu của THVN) – tập 2 | Thông tin tiểu sử đầy đủ nhất”

 1. Xem khúc cuối thì biết đc một điều bác sĩ Alexander Yersin nói tiền hay mạng sống còn bây giờ thì ngược lại sống là có tiền thì sống không có tiền thì chết

  Reply
 2. một con người Vĩ Đại. Cơ thể ông có thể ko còn tồn tại nhưng sự nghiệp của ông vì nền y học nói chung và những gì ông mang lại cho đất nước Việt Nam nói riêng sẽ mãi tồn tại. Sau này đến NHA TRANG tôi nhất định sẽ qua viếng ông.

  Reply
 3. Pasture bậc thầy về Vaccine; Yersin học trò giỏi của Yersin ; Phạm Ngọc Thạch BS học trò của Yersin là 1 trong những BS đầu tiên được đào tạo cho VN ; Phạm Ngọc Thạch cũng là người tìm ra vaccine chống bệnh Lao.

  Reply
 4. That la Qui Gia vo cung … Ong Troi da ban tang cho nuoc VN 1 Nhan Thien Tai Xuat Chung …… That la bui ngui me dam khi xem qua ky su nay llam danh thuc ve tri thuc va ca trai Tim khg biet co ai giong nhu toi Khong …… 🙏🙏🙏💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖💖

  Reply
 5. Cảm ơn phim tài liệu về cuộc đời Ngài Yersin vĩ đại của VTV. Đây là bộ phim tài liệu đầu tiên mà tôi dõi theo từ đầu cho tới phút cuối. Tôi thật sự rất xúc động về bộ phim này, xúc động về cuộc đời vĩ đại của Ngài Yersin mà trước giờ tôi chưa được biết – một con người rất tài giỏi, không ngừng tìm tòi bọc hỏi và đặc biệt là một con người lương thiện, đạo đức, nhân từ. Cám ơn câu nói của ông “ Sống mà không dịch chuyển thì không phải là sống”. Cám ơn những gì mà ông đã làm cho nhân loại cho đất nước Việt Nam. Ngài Yersin vĩ đại!

  Reply

Leave a Comment