LỜI BÀI HÁT

Lyrics bản nhạc Hạnh Phúc Đến Từ Anh | Trang cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm lyric Hạnh Phúc Đến Từ Anh phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lời bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bài hát Hạnh Phúc Đến Từ Anh

Anh mang yêu thương cho con tim em chất ngất. Hỡi anh, người mà thật lòng em yêu dấu. Thầm mong mai sau được có anh, được sống mãi bên người. Cùng sớt chia biết bao nhiêu buồn vui. Trong con tim em chỉ có, yêu anh riêng anh mãi mãi. Hỡi anh, người mà trọn đời em yêu dấu. Nguyện cầu đôi ta đừng cách xa, cuộc sống mãi yên bình. Để em với anh được cùng nhau, trong tình yêu.

Từng ngày lại ngày, thời gian rất êm đềm cứ trôi, trôi đi thật nhanh. Qua biết bao kỉ niệm của những khi anh và em ta vui đùa bên nhau. Tuổi thơ sao qua nhanh thật nhanh. Rồi ngày lại ngày, lòng em đã hiểu rằng chính anh cho em niềm vui đến bất tận. Những lúc khi anh gần bên, em nghe lòng mình trào dâng. Phải chăng em đã yêu anh?

Ngoài xem những nội dung về lyric bài hát Hạnh Phúc Đến Từ Anh này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do chúng tôi cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lyrics mới cập nhật tại đây: Xem thêm lyric nhạc hay nhất tại đây.

Tag liên quan đến lyrics bài hát Hạnh Phúc Đến Từ Anh.

#Hạnh #Phúc #Đến #Từ #Anh.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button