LỜI BÀI HÁT

Lyrics bản nhạc Diệt phát xít | web cung cấp lyrics lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm lời bài hát Diệt phát xít phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyric bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bản nhạc Diệt phát xít

Việt Nam bao năm ròng rên xiết lầm than. Dưới ách quân tham tàn đế quốc sài lang. Loài phát xít cướp thóc lúa cướp đời sống dân mình. Nào nhà tù nào trại giam biết bao nhiêu nhục hình. Đồng bào tuốt gươm vùng lên. Đã đến ngày trả mối thù chung. Diệt phát xít giết bầy chó đê hèn của chúng. Tiến lên nền dân chủ cộng hòa. Giành lại áo cơm tự do. Dưới bóng cờ đỏ ánh vàng sao. Mau mau mau vai kề vai. Không phân già trẻ hay trai gái. Vác súng gươm, ta đi lên, ta tiến lên mau diệt quân thù.

Việt Nam! Việt Nam! Việt Nam! Ôi đất Việt yêu dấu ngàn năm. Việt Nam! Việt Nam muôn năm.

Ngoài xem những nội dung về lyrics bài hát Diệt phát xít này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Dianhac.com.vn cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bản nhạc mới tại đây: Xem tại đây.

Nội dung liên quan đến lyrics Diệt phát xít.

#Diệt #phát #xít.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button