LỜI BÀI HÁT

Lyrics bản nhạc Chọn Một Trong Hai | web cung cấp lời bài hát lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm lời bản nhạc Chọn Một Trong Hai phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyric bài hát này ngay tại đây nhé.

Lyrics bài hát Chọn Một Trong Hai


Em chọn đi một là mình anh thôi hỡi em, bằng không em cứ bước đi theo người. Yêu làm chi cả hai người như thế em?!? Hỏi xem thế gian có ai vậy không? Anh làm sao, thật lòng thì anh yêu mỗi em mà anh đâu thể sớt chia ân tình. Cho dù anh sẽ ôm niềm đau tháng năm, nếu khó xử người ra đi là anh! Đừng phân vân nữa người ơi, đắn đo nữa chi hỡi người, yêu đâu phải trò chơi để rồi thấy ai cũng yêu. Chọn một trong hai mà thôi, vì trái tim nhỏ bé không thể nào sẻ chia làm hai. Nhìn em không biết chọn ai, thế thôi nếu yêu cũng đành chia tay kể từ nay để người vời ai được vui. Đường tình yêu chia làm đôi, đừng trách than người hỡi. Khi yêu phải chọn một người thôi!

Ngoài xem những nội dung về lyrics bài hát Chọn Một Trong Hai này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do https://dianhac.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lyrics bản nhạc mới tại đây: Xem lyrics mới cập nhật tại đây.

Tag liên quan đến lời bản nhạc Chọn Một Trong Hai.

#Chọn #Một #Trong #Hai.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button