LỜI BÀI HÁT

Lời bài hát: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương | Trang cung cấp lời bài hát lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Lời bài hát: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lời bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bài hát: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương mới cập nhật

Bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương

Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau

“Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau” là MV đầu tiên mà Bích Phương chính thức ra mắt trong chuỗi dự án “Việt Nam – Việt Nam”. Ca khúc có giai điệu bắt tai, lời ca mộc mạc, bắt kịp xu hướng âm nhạc hiện đại thế giới những vẫn kết hợp các âm thanh từ nhạc cụ dân tộc đậm chất Việt Nam. Sau đây mời các bạn cùng thưởng thức Lời bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau.

MV tái hiện câu chuyện tình yêu lãng mạn của cô gái miền xuôi và anh chàng người dân tộc Dao qua những khoảnh khắc hai người bên nhau, yêu nhau và kết hôn. Các nét văn hoá đặc trưng của người Dao cũng được lồng ghép vào một cách tinh tế và nhẹ nhàng.

Tình yêu của họ thể hiện sự giao thoa giữa 2 dân tộc và nổi bật lên giữa khung cảnh núi rừng Tây Bắc đầy hoang sơ, nhưng cũng vô cùng lãng mạn.

Bài hát: Nói Thương Nhau Thì Đừng Làm Trái Tim Em Đau – Bích Phương

Hát lời rằng em đang thầm nhớ

Giữa trời gửi cùng theo làn gió đến anh

Chỉ cần nghĩ về nhau

Về những tháng ngày sau.

Là em vui ở trong lòng rất lâu

Chỉ cần biết ngày mai

Mình chung vai kề vai

Ta hãy cứ yêu mãi và thương mãi

[ĐK:]

Có thương nhau thì mới hiểu cho nhau mà

Đến bên anh em mong được chở che anh à

Và tình yêu trên đầu môi

Sợ là cuộc tình không thành đôi đâu anh

Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau!

MV: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau

Ngoài xem Lời bài hát: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Dianhac.com.vn cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều Lyric mới tại đây: Xem nhiều lời bài hát tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề Lời bài hát: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương.

#Lời #bài #hát #Nói #thương #nhau #thì #đừng #làm #trái #tim #đau #Bài #hát #Nói #thương #nhau #thì #đừng #làm #trái #tim #đau #Bích #Phương.

Lời bài hát: Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bài hát Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau – Bích Phương | Bảng lời nhạc chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button