Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương | website cung cấp lyrics lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lời bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương mới cập nhật

Lyric Đố Anh Đoán Được

Sau khi “thả thính” poster, Bích Phương đã chính thức tung ra lyrics video đầu tiên cho màn comeback. Cùng chờ đón lời bài hát Đố Anh Đoán Được ngay sau khi ra mắt nhé.

1. Đố Anh Đoán Được (Official Lyric Video)

2. Lời bài hát Đố Anh Đoán Được

Tối (24/5), theo đúng kế hoạch, Bích Phương đã tung MV lyric cho ca khúc Đố anh đoán được với hình thức ‘kì lạ’ chưa từng đó. Trong clip hình ảnh là Bích Phương đó nhưng giọng hát của cô nàng đâu mất rồi? Thay vào đó, suốt 1 phút 35 chỉ có tiếng của ‘chị Google’ đọc phần lời của bài hát này bằng chất giọng ‘không lẫn vào đâu được’. Bích Phương cho biết vì sợ bị lộ giai điệu nên Bích Phương đành nhờ ‘chị Google’ đọc hộ mình.

Được biết, Đố anh đoán được cũng là tên album Vol.3, đồng thời cũng là một câu đố của Bích Phương đưa ra: ‘Đố bạn Phương đang ở đâu?’ và đáp án chính là một nơi trốn ưa thích. Những gợi ý đầu tiên sẽ có trong phần lyric và gợi ý thứ hai nằm ở MV chính thức.

See also  Lời bản nhạc 'til The Best Comes Along | web cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Ca khúc có giai điệu sôi động, ekip mong muốn mang lại nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho khán giả. Sau khi MV ra mắt vào tối 26/5, Bích Phương sẽ có buổi livestream chia sẻ về MV với khán giả vào 20h ngày 28/5. Cô sẽ công bố đáp án cho câu đố của mình trong MV vào 20h ngày 31/5.

Mời các bạn tham khảo thêm các thông tin hữu ích khác trên chuyên mục Lời bài hát của Dianhac.com.vn.

Ngoài xem Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do https://dianhac.com.vn cung cấp tại đây nhé.

See also  #1 Lời bài hát Chopin Ballade No.1 In G Minor, Op.23 | website cung cấp lyrics lớn nhất Việt Nam

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lyrics bản nhạc mới tại đây: Xem tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương.

#Lời #bài #hát #Đố #Anh #Đoán #Được #Bích #Phương.

Lời bài hát Đố Anh Đoán Được – Bích Phương | Bảng lời chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment