LỜI BÀI HÁT

Lời bài hát Dấu Yêu Trong Đời | Trang cung cấp lời bài hát lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm lyrics Dấu Yêu Trong Đời phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lời bài hát này ngay tại đây nhé.

Lyrics bản nhạc Dấu Yêu Trong Đời

Từng dòng nhạc buồn rơi rơi cùng với kỷ niệm, tìm đến trong đêm nay, những dấu yêu bên nàng, vết dấu đắm say tình nồng, đến bên nhau tình hỡi, những lúc ân ái bên nàng.

Rồi ngày lại ngày trôi qua người nỡ hững hờ, vội lãng quên nơi xưa, ai kia vẫn mong chờ. Em đã xa chốn này, quên mất câu hẹn ước, trong giấc mơ xưa còn ta lặng thầm.

Đã biết yêu người, đau xót trong hồn, cánh chim xưa tìm chốn yên vui đã rong chơi với người, anh vẫn đi bên cuộc đời, em vẫn vui bên người ấy. Ta vẫn riêng lối đi về.

Đã biết xa rồi, yêu dấu trong đời, cớ sao ta thầm ước trong tim rằng em sẽ đến đây. Lứa đôi có nhau trong đời, có em có ta ngày mai, sánh đôi dấu yêu dìu nhau trong đời.

Đã biết xa rồi, yêu dấu trong đời, người tình ơi, hỡi em, về đây bên nhau, về đây bên anh người

Ngoài xem những nội dung về lyric bản nhạc Dấu Yêu Trong Đời này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Dianhac.com.vn cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều Lyric mới ra mắt tại đây: Dianhac.com.vn/loi-bai-hat.

Từ khoá liên quan đến lời bản nhạc Dấu Yêu Trong Đời.

#Dấu #Yêu #Trong #Đời.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button