TIN TỨC GIẢI TRÍ

Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu! | Đầy đủ thông tin tiểu sử chính xác nhất

Có phải bạn đang muốn tìm chủ đề Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu! phải không? chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề tiểu sử elvis phương này ngay sau đây.

Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu! | Video karaoke dễ ca nhất.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề tiểu sử elvis phương.

Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu!
Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu!

Ngoài xem những thông tin liên quan đến chủ đề Thông tin tiểu sử chính xác nhất này bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc, tiểu sử tại đây: Dianhac.com.vn/tin-tuc-giai-tri.

Những thông tin liên quan đến nội dung Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu!.

Hôm nay ca sĩ Kiều Nga mượn truyền thông để tố anh ruột mình, ca sĩ Elvis Phuơng tội bất hiếu vì mẹ chết mà không về để tang. Đây là phần phản ảnh của chị Kiều Anh và gia đình. chúng tôi đã liên lạc với phía chị Lệ Hoa, vợ anh Elvis Phuơng nhưng chưa nói chuyện được, mong anh Phương sớm lên tiếng với truyền thông và dư luận. Cập nhật thông tin mới và hình ảnh tại .

Đĩa Nhạc Hy vọng rằng những thông tin âm nhạc dễ ca nhất cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

Xem những gì mọi người tìm kiếm về chủ đề Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu!.

tiểu sử elvis phương

Kieu Nga Elvis Phuong,Kieu NGa,Elvis Phuong,Dung Taylor TV,Kiều Nga

#Kiều #Anh #ruột #sĩ #Elvis #Phuơng #đại #diện #gia #đình #tố #anh #tội #bất #hiếu

Kiều Anh, em ruột ca sĩ Elvis Phuơng đại diện gia đình tố anh tội bất hiếu!

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

41 Comments

 1. Tôi rất hiểu các em của Phương, tôi rất rõ về tánh tình thằng Phương, vợ chồng tôi đã từng đi chơi chung với vợ chồng Phương lúc còn ở VN, có thể nói thằng Phương nhìn thì thấy hiền nhưng tánh tình thì rất xấu. Trước khi saigon vào tay cộng sản 2 ngày thằng Phương có điện thoại hỏi ý tôi bây giờ tính sao, tôi hỏi nó đang ở đâu tôi lấy xe hơi lên đón, nó nói đang ở trên đường công lý nhà sửa sắc đẹp Cẫm Thạch, tôi lên đón nó về nhà ở hai ngày nhà tôi sau đó đã cùng tôi và anh em tôi ra kho 5 lên tàu Trừơng Xuân và sau đó tới Hongkong . Ở trong trại nó ra hàng rào thì gặp bạn tôi , bạn tôi mua hai áo thung cho nó 1 cái và nhờ nó đưa cho tôi 1 cái , nhưng nó gặp tôi nhưng khg nói gì về cái áo, vô tình hôm sau ra hàng rào gặp bạn tôi nó hỏi thì tôi mới biết thằng Phương nó tham đến như thế, có thể nói nhờ tôi thì nó mới thoát ra khỏi xứ mà nó cư xử như vậy thì thật là khủng khiếp, có lần ở VN vợ nó là Ngọc có sanh đôi một trai và một gái không may bị bệnh sốt suất huyết, điện thoại nhờ tôi lấy xe hơi đưa vợ chồng và hai con đi nhà thương Cộng Hoà , tiếc thay cháu gái chết, cháu trai được cứu sống, cũng cần nói thêm Ngọc vợ nó học trường Tây và rất lịch sự, tiếc thay vì thằng Phương lúc chở vợ bằng chiếc mini vespa vợ ghen vì nó tằng tịu với Lộc trong đoàn vũ, trong lúc nóng nó vọt xe làm cho vợ nó té đập đầu xuống đường chết, nghĩ lại tôi thấy lúc nó đi với tôi mà khg thấy nó nhắc gì đến con nó, nhìn lại mới thấy thằng này không có lương tâm người cha đối với con .Cách cư xử của nó khg có tình người và là loài ăn cháo đá bát. Thật nhu nhược và hèn. Từ lâu tôi đã không liên lạc với nó, mà có lẽ muốn liên lạc thì nó cũng né thôi. Ở đời chữ nghĩa mới là quan trọng , còn có là tỷ Phú thì lúc chết cũng thành bụi tro thôi. Thật đáng tiếc gương mặt hiền lành nhưng tâm địa thì quá tệ.Mong các em gái hãy quên đi cho tâm hồn thanh thản.rất tiếc khi xưa không có dịp biết các em và gia đình.

 2. Thay vì thông cảm cho anh các cô này cũng chẳng phải dạng vừa đâu , nhìn sắc mặt thì biết .

 3. Con người có nhiều lỗi, nhưng không về với mẹ dù lý do gì cũng gọi thất hiếu, không có cơ hội để sửa sai,mất điểm toàn tập.

 4. Elvis Phương nay là ông già 75 . Sức khỏe không còn như hồi 20. Sống được ngày nào cảm ơn thượng đế ngày đó. Nam mô A di đà phật.

 5. Có thể Elvis Phương có nỗi khổ mà gia đình không biết.

 6. Tôi chưa bao giờ nghe thằng này hát. chi hâm mộ chị kiểu Nga thôi.may cho cái lỗ tai toi.

 7. Sao lại như vậy..?
  Thật đau lòng khi thấy cảnh huynh đệ tương tàn dù ko phải anh em của mình
  Lý do gì mà tang mẹ lại ko về..?
  Tôi ko tin Elvis lại bất hiếu như vây
  Một người có giáo dục
  Là người mà công chúng mến mộ lại như vậy
  Chắc có uẩn khúc gì đó
  Tại sao giữa tang mẹ
  Đứng trước bao nhiêu người mà làm nhục anh minh như vậy
  Sẽ được gì hay là chỉ đào sâu thêm đau thương và thug hận

 8. Thằng con không có hiếu. Không có tâm . Tiền để làm gì. 1 mẹ nuôi nhiều con. Chứ nhiều con k nuôi được 1 mẹ

 9. Mấy bà cô này cũng đầu hai thứ tóc rồi chứ non dại gì đâu mà không hiểu chuyện vạch áo cho người xem lưng, chỉ chứng minh cho thiên hạ thấy gia đình có người con trai cả bất hiếu và đám con gái đanh đá vô tri. Gia môn bất hạnh

 10. Elvis Phương năm nay bao nhiêu tuổi rồi? Nếu lớn tuổi quá thì ngồi máy bay mười mấy tiếng chịu nổi không? Chuyện gia đình mà tùm lum cho bàng quan thiên hạ nhìn vào nhiều khi khiến người nghe khó chịu. Nên nhớ mỗi cây mỗi cành, mỗi người mỗi cảnh, mỗi gia đình mỗi bi/hài kịch. Nên đóng cửa vui cười hay than khóc với nhau, đừng đem lên đây làm chuyện giải trí cho thiên hạ.

 11. Nếu bị liệt giường thì thôi ,còn đứng được thì mẹ mất phải về ông Phương ơi 😞

 12. Kiều Nga ơi Kiều Nga, tại sao lại lợi dụng đám tang mẹ mình để hạ nhục anh mình vậy. Tôi thấy KN quá sân si hung dữ khi nói những điều này trong đám tang mẹ mình, liệu bác gái có vui khi thấy huynh đệ tương tàn không? Nếu EP làm điều sai thì ông ấy nhận quả báo, cần gì KN phải lên tiếng chỉ trích. Tôi nghĩ đây chỉ là thù oán cá nhân thôi, sẵn có cơ hội là ra tay bôi nhọ người khác .

 13. Chết là hết. Chỉ quang trọng chăm sóc khi còn sống và gửi tiền nếu ở xa không chăm sóc được

 14. Mẹ là 1 là duy nhất, mẹ mất mà cũng ko về nhìn mặt lần cuối và mãi mãi… xin lỗi chú Evis Phương con chỉ đáng hàng con chú thôi nhưng con chửi chú nhé chú thật bất hiếu vô đạo

 15. Phương oi , tìên nhìêu đê làm rj , mę mày chêť mày ko vê , mai mày chêť con mày nó cūng ko vê đâu Phương , sóng trươc đô đâu sóng sau đô đâý nghe Phương đúng là con bâť hiêú 😭😭😭😭 !!!!!😏😏😏

 16. HÊN QUÁ LÚC TRƯỚC TUI KHÔNG BIẾT ELVIS PHƯƠNG LÀ AI ……. NHƯNG BÂY GIỜ THÌ ĐÃ RÕ

 17. Con người sống trong vô minh cả đời chỉ lo biết bức súc mà thôi đến khi ra đi phải mang theo và công nghiệp phải trả tiếp luân hồi mãi.Linh hồn quý bà đang sống không tiêu nghiệp không siêu thoát thì cái linh hồn chết do siêu thoát cho não.Chỉ có tâm chấp nhận buông xả và thương yêu giải thoát nghiệp nhân quả ba đời.

 18. Sau này có chết thì con nó cũng không về. Loại không có đạo đức mà có người bỏ tiền ra nghe nó hát.

 19. Evis Phương kh về vì con vợ mất dạy, bị nắm đầu xỏ mũi rồi, đúng là đàn ông hèn ,đi hát thấy phong cách tưởng đâu tốt đẹp… hóa lại là 1 tên hèn nhục…Về VN ở, già rồi mà phải đi hát để cung phụng cho con vợ mất dạy…Nhưng kể từ nay sẽ thất nghiệp dài dài thôi vì bị xấu hổ quá rồi, sẽ kh ai nghe nữa đâu…rồi mai đi mốt về Mỹ ,xin đốt nén hương cho mẹ, mấy em sẽ kh cho vào nhà đâu… Vợ chồng chui xuống đất mà ở thôi… Thật cuộc sống kh có gì kh thể xảy ra…kh ngờ….Thành kính chia buồn GĐ…🙏😓😌

 20. Đừng nên gọi Elvis Phương mà hãy gọi Devil Phương thì hợp lý hơn , con vợ ko về đã đành tới thằng con ruột mẹ mất , cũng k về thì mình là khán giả tôn trọng nghệ sĩ như ổng làm gì . Làm mang tiếng dân TDM khi có 1 người dân như Devil Phương .

 21. Nói gì làm con cho dù bất cứ như thế nào cũng phải về để tang cho Mẹ một ca sĩ nổi tiếng như vậy không đúng còn chuyện gia đình như thế thì đó là chuyện riêng Elvis Phương đã đánh mất trái tim 💔 của chín mình????

 22. Mỗi người có một cách yêu thương và hoàn cảnh khác nhau. Không đến được cũng phải có lý do riêng. Nghệ sĩ Elvis Phương cũng đã nhiều tuổi. Chỉ vì mâu thuẫn riêng mà dùng búa rìu dư luận làm tan nát cả gia đình là hoàn toàn nhẫn tâm . Nhiều người ném đá người nghệ sĩ lớn tuổi đó trong khi ông ấy cũng cống hiến cho nghệ thuật tài năng rất lớn. Nhân vô thập toàn . Hãy vì những người còn sống mà dẹp ngay những suy nghĩ ích kỷ để tấn công người thân là hành động rất dã man và tàn nhẫn . Ngay cả những đứa con của ông cũng hiểu và không muốn làm tổn thương đến người cha lớn tuổi . Vậy mà những người cô người bác lại dùng mạng xã hội để tấn công máu mủ là điều rất sai

 23. Mẹ là trên hết mẹ là biển thái bình , tại sao không gần mẹ những ngày cuối cùng như thế này . Tôi còn thấy buồn huống chi các em gái anh . Mong rằng khi tức giận thì chị ấy nói vậy , chứ tình anh em thì ngày dài tháng rộng sẽ nguôi quên và anh phải biết trân trọng và thương các em mình hơn .

 24. Đúng rồi chị, bỏ sô nầy sẻ có sô khác.. bỏ sô mất tiền mình còn kiếm lại được, chứ Mẹ mất rồi ko biết tìm đâu ra 😢 có kiếm được bạc tỷ cũng đâu mua được Mẹ đâu,,,,,,,,

 25. Đẻ dc thằng con trai chắc mừng hết lớn. Vậy mà mẹ đau ko quan tâm, mẹ chết ko về. Rồi ông trời sẻ trả món nợ đó

 26. Chúng ta chỉ gặp nhau kiếp này mấy chục năm do duyên , hết duyên đã hết nợ với nhau rồi, đừng gieo thêm nghiệp nữa

 27. Hãy tìm xem các tôn giáo khác lý giải thế nào, rồi hãy chọn cách đúng nhất, ít hậu quả nhất

 28. Những đứa con gái chúng mày quá khốn nạn . 8 đứa con gái không nuôi mẹ nổi hay sao lại đưa mẹ chúng mày vảo hỏa ngục Trần gian ( nhà dưỡng lão) như vậy . Thật là quá khốn nạn đẻ con cho nhiều được nhờ như 8 đứa con gái nảy đây bây giờ chúng còn vạch áo cho người xem lưng
  Anh Phương vì có show không thể bỏ nếu bỏ thì phải bồi thường tiền đâu , lại phải lo cho ba đứa con ăn học .rất may tuổi đã cao mà có người vợ lý tưởng bỏ cả sự nghiệp để theo chồng giúp chồng tối lửa tắt đèn . Thật tuyệt vời tôi khâm phục chị ,
  Bởi vậy mẹ qua đời nên không thể về được thì đã có các con anh bên bà nội là được rồi bà mẹ Cũng yên lòng ra đi . Vì con mình đã có một đứa con dâu quý chăm sóc con mình như vậy lả tốt rồi
  Những thói đời chị dâu với lũ quỷ cái em chị chồng . Nó luôn lảm đau khổ , tôi nghĩ chị Phương cũng bị đủ mọi điều với lũ quỷ cái này rồi , vì thương người chồng mà im lặng thôi

 29. A Phương sau bao nhiêu việc tốt vì là trai trưởng, các e gái có gánh thay được đâu mà biết áp lực a phải gánh nặng như thế nào? Xin yêu thương tha thứ đó là hành động đúng đắn đừng quá kích động, ko tốt đâu

 30. Mở lòng ra, dùng yêu thương đừng cố chấp phán xét để cho hương hồn mẹ được bình an, nếu anh Ph có tội lỗi gì để Phật Trời phán xét

 31. Chỉ một niệm thành Phật, chỉ một niệm chấp lầm thành người cố chấp tương ưng quỷ đoạ ngục,

 32. Nhiều khi anh ta bị bệnh nặng quá không về được .mình không chắc được anh ta.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button