HỢP ÂM

Hướng dẫn guitar HAPPY NEW YEAR (ABBA) | Kho nhạc mới nhất

Hướng dẫn guitar HAPPY NEW YEAR (ABBA) | hợp âm happy new year.

Các phải bạn đang muốn tìm chủ đề hợp âm happy new year phải không? https://dianhac.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề hợp âm happy new year này ngay sau đây.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hợp âm happy new year

Hướng dẫn guitar HAPPY NEW YEAR (ABBA)
Hướng dẫn guitar HAPPY NEW YEAR (ABBA)

Ngoài xem những bài hát liên quan đến chủ đề Nhạc hay nhất này bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc tại đây: Xem thêm nhạc mới tại đây.

Những thông tin liên quan đến bài viết hợp âm happy new year.

Tham gia cộng đồng Patreon của Haketu: Hướng dẫn đệm guitar Happy new year (ABBA). Video nằm trong series học guitar qua các bài hát Tiếng Anh bất hủ trên channel của Haketu.

☞ Fan Page:
☞ Instagram:

Chúng tôi Hy vọng rằng những bái hát về nội dung hợp âm happy new year mà chúng tôi cung cấp sẽ có giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

hợp âm happy new year

haketu,haketuguitar,fingerstyle,guitar,guitar cover,guitar fingerstyle,hướng dẫn,huong dan,tutorial,best cover,piano,piano cover,classical guitar,guitar solo,solo,acoustic,live,happy new year guitar,hướng dẫn happy new year,happy new year guitar solo,abba,guitar đệm hát

#Hướng #dẫn #guitar #HAPPY #YEAR #ABBA

Hướng dẫn guitar HAPPY NEW YEAR (ABBA)

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

21 Comments

 1. Happy New Year là một bài hát nhạc pop của ban nhạc Thụy Điển ABBA trong album năm 1980 của họ có tên Super Trouper. "Happy New Year" đã trở nên phổ biến trên thế giới mỗi kỳ Giáng Sinh và đón năm mới. Vào năm 1980, "Happy New Year" được phát hành dưới dạng một đĩa đơn ở Nhật Bản, Brasil và Bồ Đào Nha. Bài hát này lại được phát hành vào năm 1999 ở Thụy Điển và Đức.

  Được sáng tác và phát hành từ năm 1980 nhưng "Happy New Year" ban đầu không được phát hành làm một đĩa đơn.Phiên bản tiếng Tây Ban Nha "Felicidad" đã được phát hành ở các nước nói tiếng Tây Ban Nha và đã lọt vào top 5 ở Argentina, nhưng "Happy New Year" chỉ đóng vai trò là một giai điệu phổ biến vào mỗi dịp năm mới đối với toàn thế giới. Bài hát trong nhiều năm liên tiếp đã được phát trong mỗi đêm giao thừa trên truyền hình Thụy Điển, quê nhà của ABBA. Mãi đến năm 1999, "Happy New Year" mới được phát hành chính thức làm đĩa đơn, lọt vào top 20 ở một số quốc gia. Năm 2008, bài hát được phát hành lại ở một số quốc gia, đạt vị trí 25 ở Đan Mạch,[2] 11 ở Na Uy và 4 ở Thụy Điển.Bài hát một lần nữa lọt vào bảng xếp hạng Na Uy và Thụy Điển vào năm 2009 ở vị trí số 5 ở cả hai quốc gia, và lọt vào top 10 tại Hà Lan vào năm 2011.

 2. Rất hay , nhưng Thầy chỉ không chỉ chi tiết , nói nhiều hơn là dạy , hợp âm rất hay mong thầy chỉ các thế bấm khó có thêm hình ảnh , phần intro thì OK rồi, phần ĐK khó hiểu quá thầy

 3. Em hướng dẫn khá hay.
  Cho a hỏi kỹ 1 chút:
  1- Công thức rải ntnao:
  lúc thấy Bas 3 (21) 3;
  lúc lại thấy Bas Bas Bas (32)
  2- Đoạn nối khi kết thúc điệp khúc sang đoạn sau.
  (em đã chơi nối điệp khúc+ intro rồi sang đoạn 3;
  nhưng hết đoạn 1+điệp khúc sang đoạn 2 thì ko có intro thì nối ntnao?).tks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button