TIN TỨC GIẢI TRÍ

Hoài Lâm và vợ chính thức LY HÔN sau 9 năm bên nhau | Thông tin tiểu sử mới nhất

Hoài Lâm và vợ chính thức LY HÔN sau 9 năm bên nhau | hoai lam chia tay.

Các phải bạn đang muốn tìm chủ đề Hoài Lâm và vợ chính thức LY HÔN sau 9 năm bên nhau phải không? Dianhac sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề hoai lam chia tay này ngay sau đây.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề hoai lam chia tay

Hoài Lâm và vợ chính thức LY HÔN sau 9 năm bên nhau
Hoài Lâm và vợ chính thức LY HÔN sau 9 năm bên nhau

Ngoài xem những bài hát liên quan đến chủ đề nhạc không quản cáo này bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc tại đây: Xem thêm nhạc mới tại đây.

Những thông tin liên quan đến bài chia sẽ Hoài Lâm và vợ chính thức LY HÔN sau 9 năm bên nhau.

Kể từ khi chính thức công khai ngoại hình của 2 cô con gái, cuộc sống của gia đình nhỏ Hoài Lâm và Bảo Ngọc được nhiều người quan tâm đặc biệt. Có thể thấy, thời …

dianhac.com.vn Hy vọng rằng những thông tin về chủ đề hoai lam chia tay mà chúng tôi cung cấp sẽ có nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

hoai lam chia tay

[vid_tags]

#Hoài #Lâm #và #vợ #chính #thức #HÔN #sau #năm #bên #nhau

Hoài Lâm và vợ chính thức LY HÔN sau 9 năm bên nhau

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

38 Comments

 1. Hoài Lâm ơi ! Vc nào chia tay đi chăng nữa thì chỉ khổ con mà thôi , con được gần mẹ thì xa cha ( khi chia tay thì người chồng buồn khổ 40% còn vợ thì khổ 60% , con khổ 100% .

 2. Tội 2 đứa con thôi, người lớn thì có thể kiếm hp khác cho mình…còn các bé sẽ ko thể nào được trọn vẹn cả cha lẫn mẹ như bao đứa trẻ khác. Khi quyết định một việc gì chúng ta phải suy nghĩ thật kỹ, phải nghĩ cho con nữa chứ ko thể chỉ nghĩ tới cảm nhận của mình ko các bạn nhé. Mình phải có trách nhiệm để con mình ko cảm thấy thua thiệt về sau.

 3. Ngu, đang nổi tiếng đi đâm đầu vào vợ con, nhìn sơn tùng mà học đi. 5 ,10 năm nữa lấy vợ cũng chưa muộn

 4. Tội 2 đứa con ở bên mẹ thì vắng bố ở bên bố thì vắng mẹ, lỗi không phải 2 đứa trẻ nhưng thiếu thốn tình cảm 2 đứa trẻ lại phải gánh chịu

 5. xác định lấy người nổi tiếng đôi khi phải chấp nhận . tình cảm họ dành cho mình một phần , một phần cho công việc , một phần cho khán giả . nhưng hoài lâm sống tình cảm mà mong hai em tái hợp.

 6. Sống với cha thì gặp Mụ dì ghẻ

  Đẻ Con ra lại Con ghẻ Con chung

  Sống với mẹ thì gặp thằng cha dượng điên khùng

  Trăm ngàn nỗi đau đổ lên đầu Con dại

  Có duyên mới nên vk nên ck, bảo nhau mà sống để con khỏi cảnh bơ vơ.

  # Có khi nhẫn để bình an

  Có khi nhẫn để thênh thang cõi lòng.#

 7. Họ chẳng làm sai điều gì cả, thấy nực cười khi nhiều người vào cmt kiểu nào là sai lầm tuổi trẻ rồi ..vv..bla…chỉ khi mình là chính họ thì mình mới hiểu bản thân lúc đó nghĩ gì cần gì…đừng lấy tư duy cách sống của bản thân mà áp đặt lên người khác rồi phán xét họ phải thế này thế kia mới tốt….đời người cũng giống như những bản nhạc khác nhau. thăng trầm vui buồn hạnh phúc có đủ cả… sống chả được bao lâu thì hãy cứ sống hết mình …..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button