NHẠC MỚI PHÁT HÀNH

CHIM QUÝ TRONG LỒNG – K-ICM X VĂN MAI HƯƠNG X LÊ BỐNG | OFFICIAL MV | Nhạc hay nhất

CHIM QUÝ TRONG LỒNG – K-ICM X VĂN MAI HƯƠNG X LÊ BỐNG | OFFICIAL MV | k icm.

Các phải bạn đang muốn tìm chủ đề k icm phải không? Dianhac.com.vn sẽ giới thiệu đến bạn chủ đề k icm này ngay sau đây.

Xem chi tiết video bên dưới

Hình ảnh liên quan đến chủ đề k icm

CHIM QUÝ TRONG LỒNG - K-ICM X VĂN MAI HƯƠNG X LÊ BỐNG | OFFICIAL MV
CHIM QUÝ TRONG LỒNG – K-ICM X VĂN MAI HƯƠNG X LÊ BỐNG | OFFICIAL MV

Ngoài xem những bài hát liên quan đến chủ đề Nhạc mới nhất này bạn có thể xem thêm những bài viết khác có cùng chủ đề âm nhạc tại đây: Dianhac.com.vn/nhac-moi-phat-hanh/.

Những thông tin liên quan đến chủ đề CHIM QUÝ TRONG LỒNG – K-ICM X VĂN MAI HƯƠNG X LÊ BỐNG .

CQTL #ChimQuyTrongLong #KICM #VanMaiHuong #LeBong K-ICM rất vinh hạnh khi một lần nữa được kết hợp cùng với Nghệ Sĩ Đàn Nhị Trần Văn Xâm và …

Đĩa Nhạc Hy vọng rằng những thông tin về nội dung k icm mà chúng tôi cung cấp sẽ có nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn.

k icm

[vid_tags]

#CHIM #QUÝ #TRONG #LỒNG #KICM #VĂN #MAI #HƯƠNG #LÊ #BỐNG #OFFICIAL

CHIM QUÝ TRONG LỒNG – K-ICM X VĂN MAI HƯƠNG X LÊ BỐNG | OFFICIAL MV

Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

49 Comments

 1. Quy định bản quyền “Chim Quý Trong Lồng” của công ty ICM
  – Reaction được lên bài ngay sau khi ra MV chính, yêu cầu: ghi rõ tên bài + ca sĩ, tác giả. Điền link video gốc vào phần mô tả và phần video gợi ý ( end card ) cuối Video
  – Cover được lên bài sau 3 ngày sau khi ra MV chính, yêu cầu: đăng kênh chính chủ, video cover 1 khung hình, không quay MV, không lyric, không thay đổi lời nhạc, không cover bằng beat remix hoặc beat của người dùng khác, chấp nhận cover tự đánh nhạc cụ như piano/guitar/đàn/sáo… . Ghi rõ tên bài + ca sĩ, tác giả. Điền link video gốc vào phần mô tả và phần video gợi ý ( end card ) cuối Video
  – Các Trường hợp như Parody, Remix, quay MV – liên hệ xin phép tác quyền từ phía công ty qua email Incuommos.group@gmail.com
  – Các trường hợp không được phép đăng tải: Re-up, Video lyric, Video karaoke, re-cover của các bạn khác, playlist v..v..

 2. Mong mỏi một ngày được nghe những ca khúc như vậy trong những bộ phim cổ trang của Việt Nam mình. Thật sự trông mong.

 3. Cuộc sống ngoài kia dù mệt mỏi thế nào đi nữa thì âm nhạc của bạn là 1 liều thuốc tốt

 4. Hay thực sự luôn . Cách phối nhạc của a Khánh thì không chê vào đâu được. Còn thêm chất giọng của VMH nữa thì quá tuyệt vì chị ấy hát tốt và xử lý bài hát có độ luyến láy đẹp. Hình ảnh và trang phục đẹp. Quá tuyệt ạ :3

 5. Nhìn quả diễn viên múa trông chán đời quá, mặt biểu cảm vô hồn, thân như khúc gỗ, động tác múa tẻ nhạt ko có gì đặc sắc, nhan sắc nếu ko khoe ngực khoe mông thì cũng ko thấy có gì nổi trội, ko thần thái gì cả. Quả tóc thì thôi rồi, chán thực sự.
  Tuy nhiên nếu ko xem hình thì bài hát rất hoàn hảo!

 6. Hóa thân vào thành một con chim tự do bay lượn, làm điều mình thích mặc kệ tất cả lời nói k đẹp, k hay… thả tâm tư vào bài hát để thư giãn.

 7. qua nay mình mới biết đến bài này. Chỉ cảm theo nhạc thì rất hay. Tuy nhiên xem Lê Bống múa mình không cảm được sự đau đớn trong MV này. Nếu Lê Bống múa đẹp hơn và cảm xúc hơn thì MV tuyệt vời lắm luôn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button