LỜI BÀI HÁT

#1 Yêu Là Khi Đó Loi bai hat – ByKeiz | website cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Yêu Là Khi Đó Loi bai hat – ByKeiz phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyrics bài hát này ngay tại đây nhé.

Yêu Là Khi Đó Loi bai hat – ByKeiz mới cập nhật

Yêu Là Khi Đó Loi bai hat - ByKeiz

Ca khúc Yêu Là Khi Đó do ca sĩ ByKeiz. thể hiện, thuộc thể loại Rap Việt. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Yêu Là Khi Đó mp3, playlist/album, MV/Video Yêu Là Khi Đó miễn phí tại Dianhac.com.vn

Lời bài hát: Yêu Là Khi Đó

có một người đang đi lang thang trên con đường vắng và tìm lại những kí ức của ngày sưa nhưng sao thật sự không biết đi về đâu và ngỡ đâu đó vấn vương vị ngọt nhưng đã vỡ tan của mối tình đầu còn tran nỗi đau thật sự của anh còn một ai đó hiểu thấu..cố quên.nhưng tại vì sao lại đặt em vào nỗi nhớ miêm man lắng đọng và những nỗi buồn không tên và cái cảm giác quấn trôi về trốn nao chỉ còn lại đây một con người một ánh mắt một bờ môi thời gian vẫn trôi nhưng có ai đó đang cố gắng thay đổi.cuộc sống này nó chia thành 2 lối và nếu có thể cho anh thêm một người và đơn giản là một phần của nó sẽ mãi thôi cho dù tình yêu này là hạnh phúc hay đau khổ anh sẽ không bao giờ hối hận..nước mắt sẽ không bao giờ tự đến và tự rơi lặng lẽ.anh chỉ muốm nói với em lặng lẽ,mình cần phải quên đi em à quên đi những gì 2 ta đã từng có.sẽ mãi nhớ nhớ một người ở đâu đó.cứ mãi yêu yêu đến khờ , con đường xung quanh còn bao thứ khác mà ta có thể…yêu là lạnh lùng quay đi khi ai đó không còn giữ được lời hứa…yêu là tự động buông tay khi người đó không còn cần đến mình nữa…yêu là phải biết chấp nhận đớn đau đứng dậy để ngày mai bước tiếp…yêu là đừng quên và thần chúc cho người kia luôn hạnh phúc…
– Một lời hứa khi yêu bây giờ cũng đã hóa tàn cho,muốm kéo thời gian đôi ta lại được như xưa mà sao thật khó,một hơi xung quanh sẽ mãi khắc sâu làm kỉ niệm ta từng có,có thể sự thật cho rằng trong kí ức mọi tình tức cũng sẽ đi nhanh và sẽ đi đến những gì có thể ,có thể cố quên đi 1 làm như thế sẽ rất dễ 1 ng đến gần sẽ cố che dấu đi nỗi đau rồi lặng lẽ nhìn ng # hp vs cuộc tình đến sau , cố gắng gượng cười để nỗi đau sẽ vơi khi ta mất nhau ,co gang bước đi thật mau khi ngta hp đg tay trong tay vs nhau….. ôi bạc đen a cố nắm đi ng bị nắm lại khó buông lại phải lau nc mắt ng sẽ lắng sâu………………..một nỗi buồn 1 nỗi bùn 1ty sẽ mãi lun có 1 điểm dừng và 1 điểm đến nó đã kết thúc thỳ hãy bắt đầu tập quên quên đi cái tên quên đi kí ức quên đi tất cả những gì từng thuộc về 2 ta….
vk iu ck nl ck ngốc of vk ạ .Hs2Tr

tim kiem lien quan :

  • Yêu Là Khi Đó karaoke
  • Yêu Là Khi Đó mp3
  • Yêu Là Khi Đó guitar tab
  • Yêu Là Khi Đó piano
  • Yêu Là Khi Đó hợp âm
  • Yêu Là Khi Đó nhạc chuông
  • Yêu Là Khi Đó nhaccuatui
  • Yêu Là Khi Đó nhacpro
  • Yêu Là Khi Đó lyriccuatui

Reader Interactions

Ngoài xem Yêu Là Khi Đó Loi bai hat – ByKeiz này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Đĩa Nhạc cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lyrics bản nhạc mới tại đây: https://dianhac.com.vn/loi-bai-hat/.

Tag liên quan đến chủ đề Yêu Là Khi Đó Loi bai hat – ByKeiz.

#Yêu #Là #Khi #Đó #Loi #bai #hat #ByKeiz.

Yêu Là Khi Đó Loi bai hat – ByKeiz | Bảng lời nhạc chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button