LỜI BÀI HÁT

#1 Mùa Đông Của Anh Loi bai hat – Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc | web cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Mùa Đông Của Anh Loi bai hat – Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyric bài hát này ngay tại đây nhé.

Mùa Đông Của Anh Loi bai hat – Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc mới cập nhật

Mùa Đông Của Anh Loi bai hat - Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc

Ca khúc Mùa Đông Của Anh do ca sĩ Nhật Tinh Anh, Khánh Ngọc. thể hiện, thuộc thể loại Tiền Chiến. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát Mùa Đông Của Anh mp3, playlist/album, MV/Video Mùa Đông Của Anh miễn phí tại Dianhac.com.vn

Lời bài hát: Mùa Đông Của Anh

Ngày nào anh yêu em anh đã quên trong cay đắng tuyệt vời. Ngày nào em yêu anh em hẳn quên với trời hạnh phúc mới. Em ơi đông lại về từ trăm năm lạnh giá. Tim em như ngừng thở từ sau ân tình đó
Em nghe không mùa đông, mùa đông.
Ngày nào ta xa nhau, anh bước sâu trong vũng tối nhạt nhòa. Từng mùa đông theo qua, anh đã *** với đỉnh đời băng giá. Xưa hôn anh một lần rồi đau thương tràn lấp. Em yêu anh một ngày, rồi xa anh trọn kiếp. Nên anh yêu mùa đông, nên anh yêu mùa đông, ơi mùa đông của anh.
Anh chỉ là người điên trong vườn hoa tình ái. em chỉ là người say bên đường anh nhìn thấy. Anh đi đi, người điên không biết nhớ và người say không biết buồn. Những cuộc tình dương gian muôn đời không nghĩa lý. Nhưng người vẫn tìm nhau trong vòng tay tình ý. Như đôi ta niềm yêu xưa chỉ còn một vì sao anh lẻ loi.
Trời lập đông chưa em cho lũ dơi đi tìm giấc ngủ vùi. Để mặc anh lang thang ôm giá băng ngỡ thầm người yêu tới. Đêm chia ly em về đường khuya em bật khóc. Em xa anh thật rồi làm sao quên mùi tóc Em hởi em có phải tình băng giá là tình đẹp trên thế gian. Em hởi em có phải tình băng giá là tình nồng hai chúng ta.

tim kiem lien quan :

  • Mùa Đông Của Anh karaoke
  • Mùa Đông Của Anh mp3
  • Mùa Đông Của Anh guitar tab
  • Mùa Đông Của Anh piano
  • Mùa Đông Của Anh hợp âm
  • Mùa Đông Của Anh nhạc chuông
  • Mùa Đông Của Anh nhaccuatui
  • Mùa Đông Của Anh nhacpro
  • Mùa Đông Của Anh lyriccuatui

Ngoài xem Mùa Đông Của Anh Loi bai hat – Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Đĩa Nhạc cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bản nhạc mới cập nhật tại đây: Xem lyrics mới cập nhật tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề Mùa Đông Của Anh Loi bai hat – Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc.

#Mùa #Đông #Của #Anh #Loi #bai #hat #Nhật #Tinh #Anh #Khánh #Ngọc.

Mùa Đông Của Anh Loi bai hat – Nhật Tinh Anh ft Khánh Ngọc | Bảng lời nhạc chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button