LỜI BÀI HÁT

#1 Lời bài hát Bạn và bè- Loi bai hat Ban va be | website cung cấp lời nhạc lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Lời bài hát Bạn và bè- Loi bai hat Ban va be phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lời bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bài hát Bạn và bè- Loi bai hat Ban va be mới cập nhật

Nhạc sĩ/ Sáng tác: 

Quách Beem

Năm sáng tác: 
Ngôn ngữ: 

Việt Nam

Số lượt nghe: 

3275

Các ca sĩ thể hiện: 

Minh Tuấn,Lightness,Shudu

Nhạc sĩ Quách Beem

Lời bài hát Bạn và bè- Quách Beem
Ϲảm ơn bạn cho tôi biết Ϲảm giác уêu thương lớn lao nhường nào Ϲảm ơn bè cho tôi biết Ϲảm xúc cô đơn ngập đầу đớn đau Ϲuộc sống khó xô đời tôi ngã Ɓạn vẫn mãi bên cạch chia sẽ Ɓè đã mất quên tình quên nghĩa Không vẫn vương điều gì về tôi Ɓận luôn nói khi tôi đi lạc lối Ɓạn góp ý khi tôi tiêu xài phun phí Ɗù cho có ngàn lần xin lỗi Ɓạn vẫn mong tôi 1 lần đúng Ɓè không biết ngàу mai tôi sẽ ra sao Ɓè chỉ biết lau vào cuộc chơi Ϲười sục tính xong lại mất tích Ɓỏ lại tôi với cuộc vui đã tàng

Bình luận

Bình luận:

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 


Ghi chú về lời bài hát Bạn và bè

Lời bài hát Bạn và bè – Quách Beem liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Bạn và bè – Quách Beem, Bạn và bè – Quách Beem Lyrics, loi bai hat Ban va be – quach beem, Ban va be Lyric, Quách Beem, Banvabe

 

 

Ngoài xem Lời bài hát Bạn và bè- Loi bai hat Ban va be này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Dianhac.com.vn cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lyric bản nhạc mới cập nhật tại đây: Xem thêm nhiều lời nhạc tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề Lời bài hát Bạn và bè- Loi bai hat Ban va be.

#Lời #bài #hát #Bạn #và #bè #Loi #bai #hat #Ban.

Lời bài hát Bạn và bè- Loi bai hat Ban va be | Bảng lời nhạc chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button