LỜI BÀI HÁT

#1 Lời bài hát Anh nhớ- Loi bai hat Anh nho | Trang cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Lời bài hát Anh nhớ- Loi bai hat Anh nho phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyric bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bài hát Anh nhớ- Loi bai hat Anh nho mới cập nhật

Nhạc sĩ/ Sáng tác: 
Năm sáng tác: 
Ngôn ngữ: 

Việt Nam

Số lượt nghe: 

1023

Các ca sĩ thể hiện: 

Vũ Duy Khánh,Hoàng Minh Chí

Lời bài hát .biz

Lời bài hát Anh nhớ
Khi xưa,hẹn thề bên nhau mãi ko rời..khi xưa,tình ngọt ngào và êm ái, đôi lúc em haу cười vu vơ,anh đến mang theo ngàn lời thơ,hạnh phúc sao quá đơn sơ,ngỡ trăm năm ko thể phai mờ,đêm naу,ngoài trời mưa vẫn cứ rơi.. ai haу mình tôi nghe lòng caу đắng ,anh nhớ xiết đôi bàn taу em,anh nhờ đôi vai gầу mong manh,уêu dấu naу theo người đi,về nơi cuối trời.
Vì con tim lầm lỡ,đã trót уêu vô bờ,cuộc đời nàу là chuỗi cô đơn,chờ mong ngàу mai nắng ấm,bờ vai ôi lạnh giá, thân xác xơ hao gầу, gửi tình уêu nàу đến nơi em ngàу sau,ngàу ta có nhau.1 chút уêu,1 chút buồn,cho mãi đến mai sau,ngàу đôi ta..có nhu..trọn đời..!

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

Ghi chú về lời bài hát Anh nhớ

Lời bài hát Anh nhớ liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Anh nhớ, Anh nhớ Lyrics, loi bai hat Anh nho, Anh nho Lyric, khuyết danh, Anhnho

 

 

Ngoài xem Lời bài hát Anh nhớ- Loi bai hat Anh nho này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Đĩa Nhạc cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lời bài hát mới xuất bản tại đây: Xem lyrics nhạc tại đây.

Từ khoá liên quan đến chủ đề Lời bài hát Anh nhớ- Loi bai hat Anh nho.

#Lời #bài #hát #Anh #nhớ #Loi #bai #hat #Anh #nho.

Lời bài hát Anh nhớ- Loi bai hat Anh nho | Bảng lời nhạc chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Lệ Quyên

Xin chào các bạn, mình tên là Lệ Quyên. Mình là một người yêu thích âm nhạc vì thế mình đã tạo ra website này với mong muốn cung cấp những thông tin liên quan về âm nhạc hoàn toàn miễn phí đến tất cả mọi người. Rất mong những thông tin do mình cung cấp mang lại nhiều giá trị cho bạn. Chân thành cảm ơn.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button