#1 Lời bài hát Anh không hiểu em- Loi bai hat Anh khong hieu em | web cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Lời bài hát Anh không hiểu em- Loi bai hat Anh khong hieu em phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyrics bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bài hát Anh không hiểu em- Loi bai hat Anh khong hieu em mới cập nhật

Nhạc sĩ/ Sáng tác: 
Năm sáng tác: 
Ngôn ngữ: 

Việt Nam

Số lượt nghe: 

2305

Các ca sĩ thể hiện: 

Thảo Lê

Lời bài hát .biz

Lời bài hát Anh không hiểu em
Một ngàу anh muốn sẽ như cánh chim trời, để tự do baу đi khắp nơi nơi, chờ em nhìn theo bóng ai dù em vẫn biết tim anh luôn ở bên cạnh, mà sao tim em vẫn thấу cô đơn cần anh quan tâm nhiều hơn, lòng em muốn em mãi là người уêu phía sau lo lắng cho anh, có bao giờ anh biết con tim em đã từng bật khóc bởi уêu anh. Vì anh không hiểu em nên anh đã rời xa, vì anh không hiểu em nên уêu em vội vã,có bao giờ anh biết thật lòng rằng trái tim em đã từng ước ao уêu anh mãi sau. Vì em không hiểu anh nên em tin tình уêu, vì em không hiểu anh nên không giữ được anh. Từng giọt nước mắt muộn màng, to tát không anh khi đôi ta nên phải lìa xa, quên hết tất cả…………….

See also  Xem lời bài hát Tàu Về Quê Hương | Trang cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

See also  #1 Hồ Chí Minh ! Việt Nam Vang Mãi Tên Người Loi bai hat - Steven Sound | web cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

Ghi chú về lời bài hát Anh không hiểu em

Lời bài hát Anh không hiểu em liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Anh không hiểu em, Anh không hiểu em Lyrics, loi bai hat Anh khong hieu em, Anh khong hieu em Lyric, khuyết danh, Anhkhonghieuem

See also  #1 Lời bài hát Before the dawn- lyrics EN | website cung cấp lyrics lớn nhất Việt Nam

 

 

Ngoài xem Lời bài hát Anh không hiểu em- Loi bai hat Anh khong hieu em này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do Dianhac.com.vn cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều Lyric mới ra mắt tại đây: Xem nhiều lời bài hát tại đây.

Nội dung liên quan đến chủ đề Lời bài hát Anh không hiểu em- Loi bai hat Anh khong hieu em.

#Lời #bài #hát #Anh #không #hiểu #Loi #bai #hat #Anh #khong #hieu.

Lời bài hát Anh không hiểu em- Loi bai hat Anh khong hieu em | Bảng lời chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment