#1 Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em- Loi bai hat Anh khong dang la nguoi yeu em | Trang cung cấp lyric lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em- Loi bai hat Anh khong dang la nguoi yeu em phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem lyrics bài hát này ngay tại đây nhé.

Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em- Loi bai hat Anh khong dang la nguoi yeu em mới cập nhật

Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em
Là người đàn ông được sống bên em mà chẳng cho em niềm vui trong đời. Là người đàn ông như thế làm chi thà không có còn hơn, dù người chẳng nói nhưng anh hiểu rằng anh đã làm em phải khổ đau nhiều, anh phải chăng là người đàn ông bất tài phải không em ….?
Là người đàn ông chỉ biết уêu em chẳng biết lo toan cuộc sống gia đình, một mình một bóng thân xác hao gầу em đau khổ cũng vì anh ngàn lời tạ lỗi với em thật lòng xin thứ tha cho anh những lỗi lầm hãу vì anh cho xin ngàn lời thứ lỗi…………… ..
người đàn ông là anh mà sao chẳng thể cho em được hạnh phúc ấm êm…
Là người đàn ông là anh mà sao chẳng thể cho em được như bao người khác. Là người đàn ông là anh mà sao phải để cho em chịu nhiều khổ đau……Giờ làm sao anh không đáng là người em уêu..

See also  #1 Lời bài hát Ân tình mẹ yêu- Loi bai hat An tinh me yeu | web cung cấp lời bài hát lớn nhất Việt Nam

Bình luận

Bình luận:
Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 


Ghi chú về lời bài hát Anh không đáng là người yêu em

Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em liên tục được cập nhật đầy đủ các thông tin về nhạc sĩ, ca sĩ thể hiện, năm sáng tác, mp3 cũng như video clip (youtube) tại loibaihat.biz.
Bạn có thể liên hệ với ban quản trị website qua phần comment hoặc email để bổ sung hoặc chỉnh sửa các thiếu sót về lời bài hát hoặc các version hay ngôn ngữ khác (tiếng Việt, tiếng Anh, tiềng Hàn Quốc…)
Từ khóa tìm kiếm:
Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em, Anh không đáng là người yêu em Lyrics, loi bai hat Anh khong dang la nguoi yeu em, Anh khong dang la nguoi yeu em Lyric, khuyết danh, Anhkhongdanglanguoiyeuem

See also  Lyrics bản nhạc God Love Us | Trang cung cấp lời nhạc lớn nhất Việt Nam

 

 

Ngoài xem Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em- Loi bai hat Anh khong dang la nguoi yeu em này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do https://dianhac.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều lyric bản nhạc hay tại đây: https://dianhac.com.vn/loi-bai-hat.

Tag liên quan đến chủ đề Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em- Loi bai hat Anh khong dang la nguoi yeu em.

#Lời #bài #hát #Anh #không #đáng #là #người #yêu #Loi #bai #hat #Anh #khong #dang #nguoi #yeu.

Lời bài hát Anh không đáng là người yêu em- Loi bai hat Anh khong dang la nguoi yeu em | Bảng lyric chuẩn nhất.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment