#1✅ Pearl Roadshow 525: Bộ trống đủ 5 chi tiết nhỏ gọn cho trẻ và không gian sống nhỏ hẹp | website cung cấp Bảng chord lớn nhất Việt Nam

Các phải bạn đang tìm kiếm #1✅ Pearl Roadshow 525: Bộ trống đủ 5 chi tiết nhỏ gọn cho trẻ và không gian sống nhỏ hẹp phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem hợp âm nhạc này ngay tại đây nhé.

#1✅ Pearl Roadshow 525: Bộ trống đủ 5 chi tiết nhỏ gọn cho trẻ và không gian sống nhỏ hẹp | Chord nhạc đơn giản nhất.

Pearl Roadshow 535 là bộ trống 5 chiếc tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và những tay trống chuyên nghiệp muốn luyện tập nhưng không gian sống hạn chế. Đây là sản phẩm trọn gói và chất lượng tốt, là sản phẩm chủ lực của Pearl cho phân khúc giá rẻ. Ngoài 5 chi tiết chính RS 525 còn có sẵn hihat và chũm chọe. Đồng thời có đầy đủ các chi tiết cần thiết như bộ chịu lực tốt, yên xe, dùi trống. Nhìn chung, đây là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn đang tìm kiếm một bộ trống trong tầm giá 11 triệu đồng.

roadshow-525

Thông số kỹ thuật

Trống bass 50,8cm

Trống bẫy 35,56cm

Tầng Tom 35,56cm

Tom 1 25,4cm và Tom 2 30,48cm

Một cái ghế

Một đôi dùi trống

Hihat 35,56cm

Chũm chọe 40,6cm

Bàn đạp trống trầm

Giá trống, hihat và chũm chọe.

See also  #1✅ Sheet nhạc bài ♫ Mưa đầu mùa ♪♪♪ | Nơi cung cấp Bảng chord lớn nhất Việt Nam

Bộ trống đồng 5 chiếc này có đặc điểm là vỏ cây dương sơn bóng, đây là loại gỗ tiêu chuẩn cho các loại vỏ trong tầm giá này. Nó có độ bền cao, về âm thanh thì poplar có đặc điểm đặc biệt là khi so sánh với phiên bản maple (cao hơn, đắt hơn) của dòng này thì âm thanh không quá chênh lệch. Vì vậy nếu bạn đang cần một bộ trống mới để bắt đầu học hoặc luyện tập tại nhà thì hãy mạnh dạn chọn RS525.

Trống kick của bộ này được nhận xét là có âm thanh rất rõ ràng, sắc nét, trống toms được các tay trống chuyên nghiệp đánh giá cao. Các bộ phận như hihat hoặc chũm chọe nó được kế thừa cùng với Pearl 500 – series.

Tại sao Pearl lại sản xuất bộ trống đầy đủ, trong khi hầu hết các thương hiệu khác có thể tiết kiệm chi phí nên họ chỉ sản xuất các bộ phận chính. Mục tiêu của Pearl đối với dòng 500 là phục vụ tốt nhất những khách hàng mới, vì vậy đối với những người chưa có kinh nghiệm thì việc lựa chọn giá đỡ chất lượng, hihat hay cymbal riêng lẻ là điều không dễ dàng. Để thuận tiện, họ đưa ra một sản phẩm hoàn chỉnh, đồng thời đảm bảo độ ổn định của từng chi tiết bằng cách cam kết chất lượng tổng thể với mức giá chấp nhận được – 11.400.000 đồng. Hiện nay trên thị trường không hẳn thiếu những bộ trống nhiều chi tiết như RS525, nhưng chất lượng không thể so với RS 525, những bộ có thể so sánh về chất lượng giá cả thì chi tiết chưa đủ. Người mua tự lắp thêm sẽ đắt hơn nhiều so với việc chọn RS525.

See also  #1 Chord: Người tình mùa đông (Rouge - ルージュ- That is love - Only love is real - Keep on loving you) - Nhạc Ngoại - tab, song lyric, sheet, guitar, ukulele | Trang cung cấp Chord của bài hát lớn nhất Việt Nam

Khi người chơi mới tự tin với khả năng đánh trống của mình và cảm thấy đã đến lúc cần nâng cấp, họ có thể thêm các chi tiết, hoặc nâng cấp chi tiết lên phiên bản cao hơn rất dễ dàng, đây không phải là hạn chế khả năng của người chơi, tiết kiệm hơn rất nhiều khi không phải thay đổi toàn bộ. hệ thống trống mới.

Tính năng và Hiệu suất

Phần cứng

RS525 có phần cứng của 500 series, bao gồm giá đỡ trống, giá đỡ hihat, giá đỡ chũm chọe. Nếu bạn là newbie thì phần cứng này rất tốt, ổn định, chịu lực tốt, sử dụng được lâu dài.

Trống Snare và Bass

Nếu bạn chăm sóc đúng cách cho những chiếc trống của mình, chúng sẽ tạo ra âm thanh cần thiết trong một thời gian dài. Snare có âm thanh sắc nét, linh hoạt, mang lại âm thanh và dải động nhất quán, nhưng cần được bảo dưỡng định kỳ nếu không sẽ dễ bị nhiễu âm bội.

Bàn đạp trống kick là bàn đạp tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều thể loại nhạc.

Pearl-roadshow-525

Cymbal

Chiếc chũm chọe 525 không phải là sản phẩm chất lượng cao của Pearl, tuy nhiên chúng ta không thể đòi hỏi một chiếc chũm chọe bằng đồng thau nguyên chất với kỹ thuật thủ công trong tầm giá 11 triệu đồng, chính vì vậy mà chiếc chũm chọe được trang bị sẵn là quá đủ cho một bộ trống để bắt đầu. Tuy nhiên, khi kỹ năng đánh trống được nâng cao, chi tiết đầu tiên cần được nâng cấp vẫn là chũm chọe của 525.

See also  #1✅ Hợp âm bài ♪♫ Lỡ bến thuyền xưa ✔✔✔ | Nơi cung cấp Chord lớn nhất Việt Nam

Có thể nói trống kick to hơn các bộ trống khác cùng phân khúc, âm thanh và độ to của 525 là vượt trội, đủ để người chơi kỳ vọng vào hiệu suất chơi tối đa của nó khi sử dụng để luyện tập. Tính năng nâng cấp dễ dàng cũng là một ưu điểm lớn để nhiều người mới lựa chọn sản phẩm này.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng liên hệ vinaiofficial hoặc đến trực tiếp các showroom của chúng tôi để trải nghiệm và lựa chọn.

Ngoài xem những nội dung về #1✅ Pearl Roadshow 525: Bộ trống đủ 5 chi tiết nhỏ gọn cho trẻ và không gian sống nhỏ hẹp này bạn có thể xem thêm nhiều thông tin hữu ích khác liên quan đến âm nhạc, giải trí khác do https://dianhac.com.vn/ cung cấp tại đây nhé.

>> Bạn cũng có thể xem thêm nhiều hợp âm của bài hát mới xuất bản tại đây: Xem thêm nhiều bảng hợp âm tại đây.

Từ khoá liên quan đến nội dung #1✅ Pearl Roadshow 525: Bộ trống đủ 5 chi tiết nhỏ gọn cho trẻ và không gian sống nhỏ hẹp

#Pearl #Roadshow #Bộ #trống #đủ #chi #tiết #nhỏ #gọncho #trẻ #và #không #gian #sống #nhỏ #hẹp.

#1✅ Pearl Roadshow 525: Bộ trống đủ 5 chi tiết nhỏ gọn cho trẻ và không gian sống nhỏ hẹp hợp âm mới cập nhật.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Chúc bạn nghe nhạc vui vẻ. Xin chân thành cảm ơn.

Leave a Comment